15 câu chúc sinh nhật đầy ý nghĩa dành cho bạn thân

0

Những lời chúc hài hước và ý nghĩa dành cho những người bạn thân của chúng ta nhân ngày sinh nhật.Hãy tặng cho bạn những lời chúc ý nghĩa từ tấm lòng chân thành.

Những lời chúc hài hước và ý nghĩa dành cho những người bạn thân của chúng ta nhân ngày sinh nhật.Hãy tặng cho bạn những lời chúc ý nghĩa từ tấm lòng chân thành. Những lời chúc sinh nhật dành cho bạn thân

1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

2. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

3. Chúc mừng sinh nhật bạn, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé.

4. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

5. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý.

6. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

(Bạn đang xem Những lời chúc sinh nhật dành cho bạn thân tại muaquatangsinhnhat.com )

7. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn. Happy Birthday.

8. Chào bạn! Mình là cachiusa đây. Thêm tuổi mới, mình chúc bạn ngày càng trẻ, khỏe, xinh đẹp và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

9. Ê mày. Bớt học hành, bớt ăn chơi mà lo ấy vợ đi nha.
Năm tới mà mày không lấy vợ là tao qua nhà mày, sẽ “thiế….n” cho mày thành Thái G.
Kakakaka, chúc mừng sinh nhật mày nha ku.

10. Ngày này 23 năm về trước, một cô bé ( cậu bé ) đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là bạn, bạn hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc cho bạn. Và tôi, tôi muốn nói với bạn rằng: chúc bạn sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!

11. Tôi chúc bạn tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn
(I want to wish you love and happiness on your birthday).

12. Ngày mai mới là SINH NHẬT của bạn nhưng hôm nay em mạo phép wa mặt tất cả vợ con của sếp chúc mừng bạn đầu tiên nha.

13. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

14. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

15. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng