Vài gợi ý cho món quà độc ngày Noel

0

Bạn sẽ ghi được điểm tuyệt đối khi món quà vừa thiết thực lại ý nghĩa. Giáng sinh này chính là một dịp để bạn gửi đến người ấy những món quà độc và ý nghĩa đó!

Món ăn
Có rất nhiều món ăn đặc trưng có mùa Giáng sinh vừa có ý nghĩa lại đẹp mắt. Hãy lựa những món phù hợp với sở thích của người ấy và tay nghề của bạn để trổ tài, chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm tuyệt đối. Ngay cả khi bạn là con trai thì cũng đừng ngần ngại việc vào bếp nấu ăn. Hành động này có thể khiến nàng xúc động vô cùng.

Quà tặng giải trí
Dịp cuối năm bận rộn cũng đồng nghĩa với những áp lực trong công việc, cuộc sống. Vì vậy, hãy dành tặng người ấy món quà mang tính giải trí như máy chơi điện tử cầm tay, đĩa nhạc Giáng sinh, cặp vé xem phim… Nó sẽ giúp người ấy có những phút giây thư giãn vui vẻ và không thể quên bạn.

Tham khảo: Cách làm socola que cực ngon làm quà giáng sinh

Quần áo
Lễ Noel cũng gần với năm mới. Dịp này, chúng ta thường có thói quen mua sắm quần áo, đồ dùng mới như là cách để chào đón một năm may mắn, thịnh vượng. Vì thế, món quà là những đồ đồ mới, phù hợp với dáng người và phong cách sẽ cực kỳ ấn tượng. Hơn nữa, người ấy còn cảm nhận được sự quan tâm ấm áp như cách những người trong gia đình dành cho nhau

Quà tặng công nghệ
Nếu bạn là một người giỏi về công nghệ, hãy làm những đoạn video hay album ảnh ý nghĩa, gắn liền với các kỷ niệm giữa hai người. Thử tưởng tượng xem vào buổi tiệc riêng tư, dưới ánh nến lung linh và cả hai cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ… Thật xúc động và ý nghĩa biết bao!

Sổ tay
Món quà truyền thống này luôn thiết thực và có giá trị sử dụng cao, nhất là khi người ấy hay phải đi công tác. Cầm cuốn sổ trên tay, người ấy sẽ có cảm giác như đang có bạn đồng hành trong mọi khó khăn

Rate this post
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng