Tự tay làm đôi nhím tặng cô bạn thân dịp 20/10

0

Một đôi nhím đáng yêu vừa là món quà handmade dịp 20/10 vừa khiến cô bạn thân “ngã ngửa” vì quá giống chú nhím thật đấy vừa giúp cô bạn thân thấy được tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Nguyên liệu

– Quả bóng xốp hình quả trứng

– 1 bình sơn phun màu nâu đậm

– Vải dạ màu nâu nhạt- Mẫu đầu và chân nhím

– Hộp tăm xỉa răng

– Hạt cườm tròn màu đen

– Bút màu nâu đậm

– Kéo, súng bắn keo, kim, chỉ

Làm đôi nhím đáng yêu và cực đơn giản tặng cô bạn thân

Thành phẩm

Trông chú nhím đã hoàn thiện không khác nhím thật là mấy đúng không bạn? Cách làm chú nhím siêu kute này không quá khó nhưng cũng khiến cô bạn thân ‘giật mình’ rồi đấy. Đôi nhím với những chiếc lông cứng mọc lên đáng yêu vô cùng vừa là đồ chơi để tặng bạn thân vừa có thể sử dụng để trang trí bàn học cũng khá bắt mắt đấy.

Cách làm chú nhím handmade kiểu này khá đơn giản lại không mất nhiều thời gian. Nếu muốn có một đàn nhím bạn chỉ cần thay đổi màu vải và lớp sơn ban đầu là đã có ngay những chú nhím siêu dễ thương rồi đó.

Giờ thì cho chúng vào hộp quà giấy cùng tấm thiệp xinh xắn để mang đi tặng nhé!  Bạn có thể tham khảo thêm cách làm hộp quà giấy và cũng nên tự làm tấm thiệp tặng bạn theo cách làm đơn giản.

Làm đôi nhím đáng yêu và cực đơn giản tặng cô bạn thân

Vì đôi nhím này làm từ xốp và vải nên bạn hãy lưu ý với chủ nhân của nó hãy để trưng bày nơi khô thoáng như trên khung cửa sổ hay trên các kệ sách, vừa tiện ngắm lại vừa bảo quản được lâu.

Làm đôi nhím đáng yêu và cực đơn giản tặng cô bạn thân

Chúc các bạn thành công với cách làm quà đơn giản này!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng