Tự tay làm 2 kiểu thiệp tặng ngày 20/10

0

Để làm chiếc thiệp này, bạn cần kéo cắt hình trái tim, giấy màu và keo sữa. Đầu tiên, mình cắt thành nhiều trái tim nhỏ, tiếp theo cắt 2 dải giấy dài, dán những trái tim nhỏ trên dải giấy thứ nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn làm bánh sinh nhật sô cô la tặng cho cô bạn thân

Những tấm thiệp này không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều ý nghĩa nữa đấy!

2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10

Để làm chiếc thiệp này, bạn cần kéo cắt hình trái tim, giấy màu và keo sữa. Đầu tiên, mình cắt thành nhiều trái tim nhỏ, tiếp theo cắt 2 dải giấy dài, dán những trái tim nhỏ trên dải giấy thứ nhất. Tiếp theo dán dải giấy thứ 2 chồng lên trên dải giấy thứ nhất và dán các trái tim còn lại xen kẽ giữa những trái tim bên dưới. Đặt úp dải giấy trái tim lên trên đầu bút chì và cuộn tròn, dùng tay nhẹ nhàng uốn cong cánh hoa ra ngoài dán thêm hạt nút ở giữa làm nhụy cho bông hoa. Cuối cùng bạn cắt giấy làm thiệp dán bông hoa trang trí thêm chiếc lá là hoàn thành chiếc thiệp với những cánh hoa là những trái tim xinh xắn rồi đấy!


2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10

Với cách này bạn cần 3 cây bút lông khác màu nhau, bút chì, một cục tẩy cũ bản to, và đừng quên giấy trắng làm thiệp nữa nhé! Lấy bút màu cam và đỏ vẽ thành vòng tròn nhỏ trên giấy, phun nước lên mặt cục gôm và đặt lên trên vòng tròn màu đã vẽ. Màu sẽ loang ra xung quanh, dùng bút vẽ thêm hình trái tim nhỏ lên trên, sử dụng màu xanh để vẽ cây và lá. Cuối cùng vẽ thêm khung bên ngoài trang trí là bạn cho chiếc thiệp cành hoa thêm nổi bật. Rất nhanh và đẹp phải không nào!

Theo Kênh14

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng