Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tự tay gấp 1000 con hạc giấy tặng người thương

0

Cập nhật vào 29/10

Chắc bạn đã từng biết tới món quà này rồi chứ? Chắc là có, bởi việc gấp 1000 hạc giấy luôn là món quà tuyệt vời và được các cô gái cực kỳ thích ý.

Đặc biệt là nó được kể trong rất nhiều truyện ngôn tình 😛 (mình cũng hay đọc mà). Tôi thì đánh giá nó là món quà handmade tuyệt vời nhất!! Bởi vì sự kỳ công của nó. Nếu người yêu của bạn đủ sự kiên trì nhẫn nại để tự tay làm cho bạn món quà này cho bạn làm quà ngày sinh nhật thì nhất định người đó đang yêu bạn thật lòng đấy!!

Nếu 2 bạn đã yêu nhau lâu rồi mà chưa từng tặng nhau những món quà ngọt ngào như thế thì tôi khuyên bạn nên gấp tặng người ấy

Chắc bạn đã từng biết tới món quà này rồi chứ? Chắc là có, bởi việc gấp 1000 hạc giấy luôn là món quà tuyệt vời và được các cô gái cực kỳ thích ý.  Đặc biệt là nó được kể trong rất nhiều truyện ngôn tình 😛 (mình cũng hay đọc mà). Tôi thì đánh giá nó là món quà handmade tuyệt vời nhất!! Bởi vì sự kỳ công của nó. Nếu người yêu của bạn đủ sự kiên trì nhẫn nại để tự tay làm cho bạn món quà này cho bạn làm quà ngày sinh nhật thì nhất định người đó đang yêu bạn thật lòng đấy!!

Việc gấp 1000 hạc giấy có ý nghĩa gì?

Theo truyền thuyết và theo các cậy truyện người ta hay truyền miệng cho nhau, thì khi bạn tặng cho ai đó 100 hạc giấy do chính tự tay bạn gấp thì người đó sẽ nhận được 1 điều ước. Bởi vậy việc bạn tặng người nào đó 1000 hạc giấy có ý nghĩa rằng bạn đang mang tới cho họ một điều ước thành sự thật? Hoặc cũng có truyền thuyết nói rằng món quà này sẽ mang may mắn tới cho người đó hoặc sẽ giúp cho 2 bạn mãi mãi được hạnh phúc bên nhau?

Thế nhưng bạn có tin không? Tôi thì không tin, mà theo tôi, ý nghĩa thật sự của nó đó là: khi bạn bỏ ra công sức và thời gian như vậy đủ nói lên sự chân thành của bạn rồi. Tôi không tin răng có chuyện ước mơ thành hiện thực hay gì đó, mà vấn đề nằm ở chỗ bạn đủ kiên nhẫn để làm món quà đó chứng tỏ tình cảm bạn dành cho người ấy là quá lớn. Vậy nên mới có nhiều cô gái thích món quà đó như vậy.

Nếu 2 bạn đã yêu nhau lâu rồi mà chưa từng tặng nhau những món quà ngọt ngào như thế thì tôi khuyên bạn nên thử một lần làm điều lãng mạn như vậy dành cho người yêu của mình nhé. Nhất định nó sẽ là thứ gia vị cho tình yêu của 2 bạn thêm bền chặt đó!!

Cách gấp 1000 hạc giấy như sau:

Thứ duy nhất bạn cần để gấp hạc là giấy và kéo nữa. Bạn chỉ cần dùng kéo cắt cho mình những mảnh giấy hình vuông. (kích thước tôi thường dùng là 10 cm * 10 cm.) và bắt tay vào gấp thôi bạn!! (mà nhiều cửa hàng còn có sẵn các giấy hình vuông cho bạn luôn rồi đấy với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn mua luôn cho nhanh cũng được, giảm được khá nhiều thời gian)

Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn trong video này nhé!

Vô cùng đơn giản đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào làm thôi. Mẹo cho bạn đó là hãy chia nhỏ thời gian và có kế hoạch cho việc này. Gấp hạc giấy là công việc cần nhiều thời gian và sự kiên trì hơn bạn tưởng. Bạn có thể chia ra là: mình cần gấp 1000 con, mà chỉ còn 20 ngày nữa. Tức là mỗi ngày khoảng 50 con hoặc hơn (cho ngày rảnh rỗi bù cho ngày bận rộn) và cứ thế thực hiện thì bạn sẽ đỡ nản.

Chúc các bạn thành công với món quà tuyệt vời này!!

Share.

Comments are closed.