Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng

0

Quả cầu hoa cát tường để trang trí nhà rất thú vị và sáng tạo với cách cắm hoa tươi truyền thống đúng không nào.

Để  trang trí nhà đơn giản và hiệu quả khi có sự kiện gì đó, bạn có thể sử dụng những quả cầu hoa tươi là một gợi ý hoàn hảo. Bởi hoa cát tường có nhiều màu sắc, cánh hoa mền mại và có thể chuyển màu quả cầu dễ dàng tạo không gian ngập tràn sắc hoa. Với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ kiếm, bạn sẽ làm quả cầu hoa một cách “ngon lành”.

Những nguyên liệu cần có:

1000735548151938555643897328275n2172.jpg

Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng 2

  • Hoa cát tường tươi
  • Kéo cắt hoa
  • Quả cầu hình tròn, làm từ miếng bọt biển
  • Ghim, ruy băng

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt hoa cát tường rời ra khỏi thân hoa và có chiều dài khoảng 5cm. Để cho quả cầu đẹp hơn, bạn nhớ chọn những bông hoa tươi và bỏ đi những bông hoa bị dệp nát hay héo nhé.

Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn nên cắt tỉa lại những bông hoa vừa cắt sao cho chiều dài của hoa được đều nhau. Bạn cắm lần lượt từng bông hoa cát tường vừa cắt vào quả cầu từ bọt biển mà bạn đã chuẩn bị. nếu bạn thích thì bạn có thể cắm xen kẽ thêm những loại hoa khác có cùng màu trắng và kích thước tương đương với hoa cát tường nữa nhé.

Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng 4

Bước 3: Cứ tương tự như vậy, bạn cắm những bông hoa cát tường tiếp theo cho đến khi kín hết quả cầu bọt biển là bạn sắp hoàn thành một quả cầu hoa rồi. Sau  khi cắm kín hoa thì quả cầu sẽ nặng hơn ban đầu rất nhiều, vì vậy bạn hãy dùng chiếc ghim để cố định sợ ruy băng vào quả cầu hoa và treo nó lên nhé.

Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng 5

Bước 4: Cuối cùng, trước khi treo quả cầu hoa lên trang trí thì bạn hãy dùng bình xịt nước mà bạn vẫn tưới hoa hàng ngày để xịt vào quả cầu hoa, như vậy miếng bọt biển sẽ giữ nhiều nước và hoa sẽ tươi lâu hơn đấy.

Tự làm quả cầu hoa cát tường trang trí nhà ấn tượng 6

Thành phẩm: Sau khi làm xong quả cầu hoa này, bạn sẽ thấy rằng, để trang trí nhà, không cần phải làm những thứ quá cầu kỳ, chỉ bằng sự sáng tạo của mình thì những thứ đơn giản quanh ta sẽ trở thành những món đồ trang trí nhà tuyệt đẹp.

Bạn cũng có thể tự tay làm quà tặng để tặng cho người thương bạn nhé!

Chúc các bạn sẽ có những quả cầu hoa cát tường như ý!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng