Tự làm hộp quà hình ngôi sao sáng tạo và ý nghĩa

0
Cập nhật lần cuối

Tự làm hộp quà chỉ đơn giản là một kỹ năng handmade biến những nguyên liệu sẵn có thành chiếc hộp với hình thù theo sáng tạo và sở thích của bạn.

Những hộp quà phổ biến có hình vuông, hình chữ nhật đôi khi là hình trái tim. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm hộp quà hình ngôi sao, hình vầng trăng chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần xem nhé!

Tự làm hộp quà chỉ đơn giản là một kỹ năng handmade biến những nguyên liệu sẵn có thành chiếc hộp với hình thù theo sáng tạo và sở thích của bạn. Đã bao giờ bạn làm hộp quà hình ngôi sao chưa? Thử làm với chúng tớ nhé

Quà tặng và cách tặng quà là cả một nghệ thuật, từ việc chọn quà đến tặng. Vì vậy, nhiều người thích tự làm hộp quà để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. 

Tham khảo: Tự tay làm hoa bằng giấy nhún tuyệt đẹp tặng cô bạn thân

Tự làm hộp quà chỉ đơn giản là một kỹ năng handmade biến những nguyên liệu sẵn có thành chiếc hộp với hình thù theo sáng tạo và sở thích của bạn. Những hộp quà phổ biến có hình vuông, hình chữ nhật đôi khi là hình trái tim. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm hộp quà hình ngôi sao, hình vầng trăng chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần xem nhé!

Làm hộp quà hình ngôi sao theo bài viết này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần với những thao tác cắt dán trên giấy là bạn có thể hoàn thành sản phẩm đấy!

Nguyên liệu

– 2 tờ giấy bìa đen khổ A2 hoặc A1

– Mẫu hình ngôi sao 5 cánh đều

– Bút chì, kéo, thước kẻ dài (để gấp nếp), keo dán

Tự làm hộp quà hình ngôi sao 'tặng quà, tặng cả niềm tin'

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để tự làm hộp quà hình ngôi sao

Thành phẩm

Hộp quà ngôi sao “to bự” thế này vừa làm hộp quà, vừa kiêm luôn cả trang trí nhà Giáng sinh được đấy! Trông món quà có kích thước thế này thì ai mà chả thích cơ chứ!  Bạn có thể làm nhiều kiểu hộp quà với giấy nhiều màu khác nhau để kết hợp lại cho đẹp nữa.

Tự làm hộp quà hình ngôi sao handmade này vừa giúp bạn thấy thú vị sau những giờ học và làm việc căng thẳng, vừa giúp bạn có thể gửi thêm thông điệp ý nghĩa đến cho người nhận đấy!

Tự làm hộp quà hình ngôi sao 'tặng quà, tặng cả niềm tin'

Hình ngôi sao to và đẹp này đảm bảo lấy được nhiều thiện cảm của người nhận đấy!

Tự làm hộp quà hình ngôi sao 'tặng quà, tặng cả niềm tin'

Với hộp quà này, bạn còn có thể cho thật nhiều món quà vào mỗi cánh của ngôi sao cũng là một ý tưởng hay đấy chứ!

Tự làm hộp quà hình ngôi sao 'tặng quà, tặng cả niềm tin'

Làm thật nhiều ngôi sao với những kích thước và màu sắc khác nhau nhé!

Hy vọng, việc tự làm hộp quà này sẽ giúp bạn có thêm những giây phút thư giãn, thoải mái và mang đến cho người nhận nhiều món quà ý nghĩa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng