Trang trí hộp quà tuyệt đỉnh từ dây hoa đẹp lung linh

0
Cập nhật lần cuối

Thay vì những hộp quà trơn màu đơn thuần thì bạn hãy học cách trang trí hộp quà bằng những dây hoa lung linh cho thật đặc biệt nhé!

Cách trang trí hộp quà đơn giản này bạn sẽ không cần phải có giấy bọc đẹp hay bỏ tiền ra mua những hộp quà đắt tiền nhưng vẫn tạo ấn tượng.

Chỉ cần có những bông hoa là hộp quà của bạn đã trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn rồi. Học ngay cách làm dây hoa trang trí hộp quà đơn giản này nhé!

Việc làm bông hoa rồi xâu vào thành từng dây không khác gì những cách làm bông hoa bình thường, chỉ cần những thao tác cắt dán là bạn đã hoàn thành.

Cách trang trí hộp quà tuyệt đỉnh từ dây hoa lung linh

Để chiếc hộp quà bắt mắt hơn bạn hãy thực hiện cách trang trí hộp quà đơn giản này

Nguyên liệu bạn cần để làm được dây hoa trang trí là:

– Giấy màu làm hoa

– Dụng cụ rập cánh hoa

– Keo dán

– Dây dù cỡ nhỏ

Thành phẩm

Cuối cùng bạn chỉ cần lấy hộp quà và buộc dây hoa lên thôi. Bạn làm dây hoa với chiều dài gấp đôi chiều dài của hộp quà để thành 2 đường trang trí trên bề mặt hộp quà nhé!

Như vậy, với cách trang trí hộp quà đơn giản này bạn đã không cần phải có giấy bọc đẹp hay bỏ tiền ra mua những hộp quà đắt tiền. Đảm bảo tác phẩm này sẽ “hút hồn” người nhận ngay từ khi cầm nó trên tay chứ chưa cần phải mở ra.

Cách trang trí hộp quà tuyệt đỉnh từ dây hoa lung linh

Hộp quà đơn giản được trang trí bằng dây hoa thật tinh tế

Bên cạnh việc dùng trang trí hộp quà thì dây hoa này còn có thể trang trí cho phòng ngủ của bạn hay của bé yêu thì cực kỳ thích hợp đấy! Nếu muốn sử dụng theo cách này thì bạn chỉ việc dán băng dính vào 1 đầu dây rồi dán lên trần nhà và thả rơi tự do xuống là được này.

Cách trang trí hộp quà tuyệt đỉnh từ dây hoa lung linh

Đảm bảo người nhận sẽ thật bất ngời với việc trang trí handamde này đấy!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng