Hướng dẫn cách làm trái tim ủ tay ngày lạnh tặng bạn gái

0

Chỉ bằng các bước cơ bản đơn giản là bạn đã có chiếc trái tim ủ tay để dành cho bạn gái giữ ấm trong những ngày lạnh rồi!

Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm cực thú vị. Học cách làm trái tim xinh xinh này để làm quà tặng cho bạn gái nhé! Người ấy chắc chắn sẽ bất ngờ lắm đó nha!

Xem thêm: Tự tay làm chú thỏ xinh xắn từ khăn mặt cho cháu gái

Nguyên liệu

– Vải dạ

– Kéo, kim chỉ- Gạo, 1 chiếc thìa

Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm bàn tay cho Valentine

Thành phẩm

Vậy làm bạn đã tạo ra được một trái tim xinh yêu ủ ấm cho đôi tay trong những ngày trời lạnh rồi đó. Cách sử dụng cũng rất đơn giản đó nha, bạn chỉ việc cho những túi gạo này vào trong lò vi sóng, quay trong thời gian 45 giây rồi đút chúng vào túi áo. Mỗi khi đi đâu, bạn có thể đút tay vào túi áo để ủ ấm cho đôi tay của mình. Tự làm món quà handmade ý nghĩa này tặng người ấy thì còn gì bằng nhỉ? Thực hiện ngay thôi các bạn.

Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm bàn tay cho Valentine

Cách làm trái tim nhỏ xinh ủ ấm bàn tay cho Valentine

Vậy làm bạn đã tạo ra được một trái tim xinh yêu ủ ấm cho đôi tay trong những ngày trời lạnh rồi đó. Cách sử dụng cũng rất đơn giản đó nha, bạn chỉ việc cho những túi gạo này vào trong lò vi sóng, quay trong thời gian 45 giây rồi đút chúng vào túi áo. Mỗi khi đi đâu, bạn có thể đút tay vào túi áo để ủ ấm cho đôi tay của mình. Tự làm món quà handmade ý nghĩa này tặng người ấy dịp Valentine thì còn gì bằng nhỉ? Thực hiện ngay thôi các bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng