Hộp giấy Origami độc đáo sắc màu dành tặng bạn gái

0
Cập nhật lần cuối

Thật đơn giản chỉ với vài phút cộng với sự khéo tay là bạn đã làm được 1 hộp đựng quà xinh xắn để tự hào nói với người ấy rằng “Made by me”.

Hộp quà tặng bằng giấy origami là một món đồ handmade rất dễ làm, và có thể được sử dụng như 1 món quà tặng cho người thân hoặc để đựng các đồ nho nhỏ khác, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xếp một chiếc hộp giấy origami rất độc đáo nhé !

Nếu các bạn thích chiếc hộp có nhiều màu sắc thì có thể sử dụng nhiều tờ giấy màu khác nhau để làm, đơn giản hơn các bạn có thể dùng 2 màu làm cũng rất là đẹp rồi.

Thật đơn giản chỉ với vài phút cộng với sự khéo tay là bạn đã làm được 1 hộp đựng quà xinh xắn để tự hào nói với người ấy rằng “Made by me”. Hộp quà tặng bằng giấy origami là một món đồ handmade rất dễ làm, và có thể được sử dụng như 1 món quà tặng cho người thân hoặc để đựng các đồ nho nhỏ khác, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xếp một chiếc hộp giấy origami rất độc đáo nhé !

Hướng dẫn cách xếp hộp giấy Origami độc đáo sắc màu

Nguyên vật liệu để làm chiếc hộp giấy này bao gồm : giấy màu cứng, một chiếc kéo và sự khéo léo của bạn nữa.

Nếu các bạn thích chiếc hộp có nhiều màu sắc như ở trên thì có thể sử dụng nhiều tờ giấy màu khác nhau để làm, đơn giản hơn các bạn có thể dùng 2 màu làm cũng rất là đẹp rồi.

Hướng dẫn cách xếp hộp giấy Origami độc đáo sắc màu

Trông những chiếc hộp này chẳng khác nào những viên kẹo caramen hay những ly kem ngon lành.

Thôi chúng mình cùng làm nhé :

Rất rât đơn giản đó là các bạn tải hình mẫu dưới đây về sau đó in ra và đặt lên các tầm giấy màu rồi cắt thành hình giống thế là được.

Hướng dẫn cách xếp hộp giấy Origami độc đáo sắc màu

Kích thước to hay nhỏ là tùy thuộc vào các bạn in ảnh to hay nhỏ thôi, các bạn gấp theo nét đứt ở trên hình mẫu và xem video hướng dẫn cách xếp hộp giấy origami độc đáo dưới đây nhé :

Chúc các bạn thành công và làm được thật nhiều hộp giấy Origami độc đáo nhé !

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng