Bạn trổ tài làm hộp quà handmade xinh yêu dành cho người thân

0
Cập nhật lần cuối

Mỗi khi có dịp lễ, hay dịp sinh nhật nào đó cần tặng quà, ngoài việc tìm được món quà ưng ý thì có được một chiếc hộp quà xinh xắn cũng giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt mọi người.

Thay vì ra cửa hàng bán đồ lưu niệm chọn đại một túi quà hay hộp quà làm sẵn, bạn có thể học 2 cách làm hộp quà handmade cực đơn giản dưới đây mà rất đẹp mắt.

Mỗi khi có dịp lễ, hay dịp sinh nhật nào đó cần tặng quà, ngoài việc tìm được món quà ưng ý thì có được một chiếc hộp quà xinh xắn cũng giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt mọi người. Thay vì ra cửa hàng bán đồ lưu niệm chọn đại một túi quà hay hộp quà làm sẵn, bạn có thể học 2 cách làm hộp quà handmade cực đơn giản dưới đây mà rất đẹp mắt.

Với 2 hộp quà này, bạn sẽ thấy, không cần quá khéo tay, bạn cũng có thể tạo ra những món đồ handmade thật xinh xắn.

Cách làm hộp quà handmade này đơn giản lắm luôn:

– Giấy màu đỏ chấm bi trắng làm quả dâu, giấy màu xanh làm lá dâu

– Dây ruy-băng xanh rộng 0,5cm

– Dụng cụ: kéo, bút, thước, bấm lỗ, keo dán

Thành phẩm

Bây giờ, bạn chỉ cần dán thêm vài bông hoa nhỏ trang trí trên chiếc lá thêm yêu nhé. Mà làm thêm bông hoa nhỏ xíu nữa thì ai cũng làm được phải không nào. Với cách làm hộp quà hình quả dâu như thế này, bạn có thể bỏ vào đó những viên kẹo ngọt ngào để tỏ tình với người đó, hoặc cho vào đó lắc tay hay dây chuyền đều được. Nhưng lưu ý là bạn chỉ nên bỏ vào đó những thứ nhẹ thôi nha.

Hộp quà trong hình dáng quả dâu nhỏ xinh thật đáng yêu. Ưu điểm của cách làm hộp quà này là bạn có thể thay đổi kích thước đấy. Nếu muốn bỏ nhiều đồ vào trong, bạn có thể làm hộp quả to hơn, chỉ cần thay đổi kích thước ban đầu thôi.

Tham khảo: Tự làm trái tim bằng vải nỉ dành tặng cho “người ấy”

2 cách làm hộp quà handmade xinh yêu cho bạn trổ tài

Hộp quà handmade trong hình dáng quả dâu tây thật xinh phải không nào các bạn?

Cách làm hộp quà handmade hình máy ảnh

Nguyên liệu

– Hộp quà hình vuông

– Giấy bìa nhiều màu

– Sơn màu kem, nâu

– Dụng cụ: kéo, băng dính, cọ, keo dán

2 cách làm hộp quà handmade xinh yêu cho bạn trổ tài

Đây là nguyên liệu để bạn làm hộp quà hình máy ảnh nha.

Thành phẩm

Quả thật là sự sáng tạo ra các món đồ handmade nhỏ xinh là không có giới hạn. Lấy ý tưởng từ chiếc máy ảnh, bạn có thể sáng tạo ra cách làm hộp quà thật đẹp. Không chỉ có vậy, người nhận được hộp quà này sẽ rất bất ngờ về sự sáng tạo và đẹp mắt của hộp quà này.

Với hộp quà hình máy ảnh, bạn có thể đặt những tấm ảnh của hai người, của bé…hay của bất cứ ai nếu bạn định tặng cho người đó. Ai mà không vui và hạnh phúc cho được khi nhận được món quà hết sức dễ thương này.

2 cách làm hộp quà handmade xinh yêu cho bạn trổ tài

Cách làm hộp quà handmade hình chiếc máy ảnh thật dễ thương và đáng yêu phải không nào?

Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng