Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay may mắn trên bàn tay khi sở hữu

0

Cập nhật vào 10/05

Những người sở hữu đường chỉ tay thái dương, vận mệnh hay thủy tinh đều là những người được xem là may mắn. Bởi lẽ chúng được mệnh danh là chỉ tay may mắn trên bàn tay khi sở hữu.

Đường thái dương trên bàn tay – chỉ tay thành công

Vị trí của đường thái dương trên bàn tay

Vị trí đường thái dương trên bàn tay
Vị trí đường thái dương trên bàn tay

Đường thái dương là đường chạy dọc theo bàn tay ngay cạnh bên đường vận mệnh. Chúng thường bắt đầu từ dưới lòng bàn tay chạy ngược lên trên và chấm dứt ở gò thái dương. Nhân tướng học nhận định rằng đường thái dương là đường chỉ tay thành công và người sở hữu chúng sẽ là những người có nhiều thành công trong sự nghiệp. Thông qua đường thái dương có thể biết được vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường chỉ tay càng dài thì vận may càng lớn và ngược lại tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay này chính vì thế việc có nó đã là một sự may mắn hơn người.

Đường thái dương tốt

Đường thái dương được coi là tốt nếu đường rõ ràng, đều đặn, dài và tươi hồng.

Đường thái dương dài, liền mạch

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường có tài và dễ thành công.

Đường thái dương có vân hình sao

Đường chỉ tay thái dương có các đường chỉ tay phụ đan vào nhau tạo thành hình ngôi sao là biểu tượng tốt lành về tiền bạc, công danh, sự nghiệp.

Đường thái dương ngắn, sâu và rõ ràng

Đường thái dương tuy ngắn nhưng sâu mà rõ ràng cộng thêm gò mộc tinh nổi lên thì chủ nhân là người được lòng những người có thế lực.

Cuối đường thái dương rẽ 3 nhánh

Nếu xảy ra trường hợp cuối đường thái dương rẽ sang 3 nhánh thì chủ nhân sẽ thành công 1 trong 3 lĩnh vực sau: danh vọng, tiền bạc và tài năng. Dù về mặt nào đi chăng nữa thì đây vẫn là một dấu hiệu tốt nếu ai may mắn có được.

2 đường thái dương song song

Đây là kiểu chỉ tay khá hiếm gặp biểu thị chủ nhân là người có tham vọng trong nhiều lĩnh vực tuy nhiên phải quyết tâm theo một lĩnh vực nào đó thì mới có thể thành công được.

Ngoài ra còn rất nhiều dạng đường chỉ tay thái dương đều mang ý nghĩa tốt đẹp và song song với chúng cũng có một số đường chỉ tay thái dương mang ý nghĩa không tốt, báo hiệu nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Tìm hiểu chi tiết hơn vui lòng click bài Đường thái dương.

Đường vận mệnh trên bàn tay – may mắn sự nghiệp

Vị trí đường vận mệnh

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh có vị trí nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Trung bình một người có thể có nhiều đường vận mệnh và chúng được nhận định là đường chỉ tay đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người đồng thời cũng xác định ý chí, tinh thần, sự kiên định và khả năng lãnh đạo của mỗi người.

Ý nghĩa đường vận mệnh

Người mà trên bàn tay có đường vận mệnh chứng tỏ chủ nhân là những người vô cùng coi trọng công việc và nếu chúng hiện lên rất rõ càng chứng tỏ họ là những người vô cùng kiên trì và quyết tâm cao với mục tiêu công việc đề ra.

Những đường vận mệnh đẹp biểu thị chủ nhân là người anh dũng, sáng suốt, có quý nhân phù trợ nên con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Nếu như đường vận mệnh không được đẹp sẽ kéo theo nhiều trở ngại tài năng của bản thân khiến chủ nhân dễ sinh ra nản chí, không kiên trì được với mục tiêu đề ra bởi lẽ đó mà khó thành công.

Còn những người không có đường vận mệnh không phải họ không có sự nghiệp mà đơn giản là chấp niệm và tâm tư của họ không đặt trên sự nghiệp nên thường không xuất hiện.

Khi quan sát đường vận mệnh nên kết hợp với các đường lớn như đường sinh mệnh, trí tuệ hay tình cảm để có được cái nhìn khách quan và chân thực nhất.

Đường thủy tinh trên bàn tay – chỉ tay sức khỏe

Vị trí đường thủy tinh

Vị trí đường thủy tinh trên bàn tay
Vị trí đường thủy tinh trên bàn tay

Đường thủy tinh là đường chạy dọc theo lòng bàn tay hướng về phía ngón út. Nhân tướng học nhận định đây là đường chỉ tay may mắn biểu thị về sức khỏe của mỗi người.

Ý nghĩa của đường thủy tinh

Đường thủy tinh ý chỉ khả năng phát huy hoạt động về mặt tinh thần, sự khéo léo uyển chuyển tri thức và mức độ trực giác. Chúng cũng tượng trưng cho vấn đề sức khỏe của mỗi người do đó nếu ai xuất hiện đường thủy tinh này chứng tỏ có khả năng sống thọ.

Những đường thủy tinh tốt

Đường thủy tinh được coi là tốt nếu đường chỉ tay dài, rõ ràng và đều đặn kết hợp cùng màu sắc hồng hào, mỗi vị trí xuất phát sẽ có một ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân. Dưới đây là một số trường hợp cơ bản thường gặp nhất:

Đường thủy tinh dài, rõ ràng và đều đặn

Những người sở hữu đường thủy tinh này là những người có sức khỏe tốt, dẻo dai, tính tình ngay thẳng và dễ thành công trong sự nghiệp.

Đường thủy tinh xuất phát từ gò kim tinh

Chủ nhân là người giàu trí tưởng tượng và thường mơ mộng về vấn đề tình ái thiếu tính thực tế. Họ thực hiện ước muốn nhờ sự bao bọc của người khác giới nếu như thêm lòng bàn tay mềm mại thì người này hoàn toàn sống nhờ người yêu.

Đường thủy tinh xuất phát từ gò thái âm

Chủ nhân đường chỉ tay này cũng là người lãng mạn, bay bổng tuy nhiên vẫn có thể thành công một cách kỳ lạ nhờ linh tính mách bảo.

Đường thủy tinh xuất phát từ rìa bàn tay

Chủ nhân là người nhiều can đảm, thích sống bồng bềnh trên mặt nước nên dễ thành công trong ngành hàng hải.

Đường thủy tinh xuất phát từ đường sinh mệnh

Chủ nhân có tính tình vui vẻ, đa tình, đa dâm, họ được xem là người đào hoa, có sức cuốn hút với người khác phái tuy nhiên khi lập gia đình lại vô cùng chung thủy và biết vun vén gia đình.

2 đường thủy tinh song song

Rất hiếm người có được hai đường thủy tinh song song do đó nếu sở hữu chúng là điều vô cùng may mắn, sinh lực dồi dào trong tình ái, hạnh phúc ngập tràn.

Bên cạnh những đường thủy tinh may mắn cũng tồn tại những đường kém may mắn báo hiệu chủ nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và thông qua đó cũng có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Đường thủy tinh.

Trên đây là 3 đường chỉ tay may mắn trên bàn tay nếu ai sở hữu nó. Hy vọng những kiến thức trên có ích với bạn trên con đường tìm hiểu về nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.