Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những phương thức hút bể phốt thông dụng tại Hai Bà Trưng

0
Cập nhật lần cuối

Hút bể phốt, thông cống nghẹt là công việc mang tính đặc thù cao, đòi hỏi đội ngũ công nhân phải có tay nghề và nguồn máy móc thiết bị và trình độ kỹ thuật cao. Hãy cùng hút bể phốt tại Hai Bà Trưng tìm hiểu cách hút bể phốt như nào là an toàn và tối ưu nhất.

1. Cách hút bể phốt theo phương thức truyền thống

Hút bể phốt theo phương thức truyền thống

Hút bể phốt theo phương thức truyền thống

Cách thức hút bể phốt, thông cống nghẹt truyền thống là cách thức hiện nay vẫn còn khá nhiều nơi sử dụng. Đó là cách thức có quá trình đục phá và được thực hiện qua các bước dưới đây:

  • Đục 1 lỗ có kích thước vừa đủ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng vào bể phốt (bước này chỉ thi công trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm quá sâu).
  • Dùng ống hút từ xe chuyên dụng hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước để hút sạch chất thải ra (hoặc có thể qua lỗ đục ở bước 1).
  • Tiến hành hút nước thải kèm bùn trong bể phốt ra. Về mặt nguyên tắc hoạt động ,lượng bùn hút từ bể chứa ra chỉ cần khoảng 80% tổng lượng bùn thải là đạt tiêu chuẩn, không được hút hết 100% lượng bùn thải trong bể chứa. Sau đó, tiếp tục bơm nước vào trong bể chứa, khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích bể phốt thì có thể dừng lại.
  • Cuối cùng, kiểm tra tổng thể lại quá trình hút bể chứa, nếu đã đạt chất lượng thì đóng nắp bể phốt lại. Nếu làm lỗ khoan phá thì trát xi lại cho lành vết khoan.

2. Hút bể phốt Hai Bà Trưng không đục phá

Xe bồn hút bể phốt chân không

Xe bồn hút bể phốt chân không

Cách thức hút bể phốt, thông cống nghẹt không đục phá của đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng hay còn gọi là cách thức hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không. Để thực hiện cách thức này bao gồm những bước dưới đây:

  • Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thi công trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu chứ không qua quá trình đục phá.
  • Cho trực tiếp đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa qua lỗ dưới bệ bồn cầu.
  • Đây được coi là bước quan trọng nhất của cách thức hút bể phốt, thông cống nghẹt không đục phá. Chuyên viên, công nhân thực hiện quá trình này cần phải tính toán, đo lường làm sao cho kích thước của  ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể chứa. Tuyệt đối không được gây ra tác động xấu hay làm hư hại đến các công trình khác xung quanh bể chứa. Cùng với, khi kích thước và độ dài của ống hút bể phốt vừa vặn với đường ống của bể phốt sẽ giúp cho quá trình hút chất bẩn diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Nếu dùng phương pháp hút bể phốt, thông cống nghẹt không đục phá của hút bể phốt tại Hai Bà Trưng cho phép công nhân thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải trong bể chứa. Lượng bùn thải trong bể chứa còn khoảng 20% thì có thể sử dụng tiếp giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể chứa.
  • Cuối cùng lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh như ban đầu.

Xe bồn 9 khối phục vụ những bể phốt lớn

Xe bồn 9 khối phục vụ những bể phốt lớn

Theo đánh giá khách quan thì phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả nhất định. tùy vào mỗi trường hợp mà áp dụng cách phương thức thực hiện phù hợp nhất.

Tuy nhiên cách thức hút bể phốt không đục phá của hút bể phốt Hai BÀ Trưng là lựa chọn được nhiều người tìm đến nhất. bạn có thể  liên hệ theo số điện thoại 0987.202.555 để được tư vấn kỹ hơn.

Share.

Comments are closed.