Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giảm căng thẳng bằng cách thay đổi không gian làm việc

0

Cập nhật vào 17/01

Áp lực là thứ không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày, chúng khiến tinh thần của bạn lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và năng suất làm việc.

Có cách nào để khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả không? Cùng thay đổi không gian làm việc của bạn ngay hôm nay để thấy hiệu quả một cách rõ rệt các bạn nhé!

Trẻ trung năng động với không gian văn phòng mới

Có những thứ là cố định mà bản thân chúng ta không thể nào làm thay đổi nó được như: Diện tích của căn phòng, cửa sổ, lối hành lang hay đơn giản là những kết cấu công trình xây dựng bên trong của nó. Tuy nhiên chúng ta có thể làm mới không gian làm việc vốn cứng nhắc và đầy áp lực này bằng cách thay đồ dùng và nội thất của căn phòng đó.

thay đổi không gian làm việc 1

Tràn đầy năng lượng với không gian văn phòng mở

Đem đến một văn phòng làm việc trẻ trung thoải mái và kích thích sự sáng tạo, những bộ bàn ghế tràn ngập hồ sơ và sổ sách đã hoàn toàn mất bong mà thay vào đó là chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho từ 4 đến 6 người có màu xanh lục để tăng sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân và khuyến khích làm việc theo nhóm.

Trong việc thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng này, các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, diện tích sử dụng trông có vẻ rộng hơn và thoáng đãng hơn. Các kệ sách lớn cũng bắt đầu được chú ý đến nhiều hơn khi vừa có chức năng là danh giới phân chia khu vực cũng vừa là nơi mà nhân viên có thể lui tới để tìm kiếm tri thức và khơi dậy tâm hồn trẻ thơ vốn đã bị sự trưởng thành làm lu mờ theo năm tháng.

Không chỉ có nguyên dãy bàn làm việc mà song song với đó là các khu vực dành cho việc thư giãn và nghỉ ngơi. Chỉ không 20m2 cùng một vài bộ sofa tròn hoặc thuân dài các bạn có thể thưởng thức một tách cà phê nhỏ, trò chuyện với đồng nghiệp một lát để tinh thần cảm thấy thoải mái hơn.

Màu sắc được sử dụng cho môi trường làm việc mới này cũng không kém phần đặc sắc. Xanh dương, xanh lá, vàng, cam, đỏ, trắng được đan xen nhau mỗi một khu vực lại mang một dấu ấn riêng biết càng làm tăng sự thích thú và tò mò của không chỉ nhân viên mà cả những đối tác thường xuyên ra vào tổ chức.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế văn phòng tại: thiết kế văn phòng đẹp.

Khuyến khích nhân viên kết hợp sở thích thiết kế nội thất văn phòng

Công việc chỉ thực sự có hiệu quả khi người làm nó dành hết tâm huyết sự nhiệt thành cho nó. Muốn có được điều này thì chính bản thân mỗi nhân viên phải không ngừng tạo ra cho mình cảm giác yêu thích bằng cách biến chiếc bàn làm việc của mình trở nên gần gũi hơn và thể hiện được một cách sâu sắc cá tính riêng biệt của mình.

thay đổi không gian làm việc 2

Văn phòng làm việc trẻ trung phong cách ấn tượng

Thấu hiểu được vấn đề này, các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay luôn đặt sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên lên hang đầu. Khuyến kích họ đưa những sở thích của mình vào trong công việc và tự thiết kế không gian đó. Thay đổi miếng lót đệm của chiếc ghệ tựa có màu sắc mà mình yêu thích để lúc nào cũng cảm thấy thư giãn khi sử dụng nó. Chiếc bàn làm việc cũng có them một vài chậu cây nhỏ, một khung ảnh gia đình, một quả cầu thủy tinh phong thủy để luôn luôn gặp may mắn trong con đường sự nghiệp của mình.

Những bức vách cũng không còn nguyên vẹn như trước khi nhìn từ xa bạn có thể thấy thấp thoáng những dòng chữ và một vài hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu được khắc vô cùng rõ nét trên bề mặt. Nhắc nhở chúng ta mỗi ngày phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi tangquahay.net

Share.

Comments are closed.