Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đèn chớp theo nhạc giá rẻ dành cho phòng hát karaoke

0

Cập nhật vào 19/11

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin chào quý khách hàng. Có phải quý vị đang tìm mua một vài mẫu đèn chớp dành cho phòng hát karaoke đúng không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn chớp dành cho phòng hát, bạn không biết chọn lựa loại nào cho phù hợp vậy hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi giúp bạn. Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn phòng hát karaoke, đèn chớp phòng hát, đèn sân khấu đèn đám cưới với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Dưới đây là một vài mẫu đèn chớp theo nhạc giá rẻ mà chúng tôi bán chạy nhất,  mời quý vị tham khảo.

1. Đèn chớp pha 50w

Đây là dòng đèn chớp pha led có hình dạng giống đèn pha led hình vuông, loại này có ưu điểm nổi trội là chống chịu được nước rất thích hợp dùng cho các đơn vị làm biển quảng cáo, tạo điểm nhấn.

Đèn chớp pha 50w

Đèn chớp pha 50w được thiết kế nhỏ gọn có 2 nút chỉnh chế độ âm thanh, tự động và nút còn lại chỉnh chế độ nhanh chậm của chớp, giá thành của đèn chớp pha cũng rẻ. Ứng dụng đèn chớp pha rất rộng rãi được dùng trong các phòng hát karaoke, trong các đơn vị làm quảng cáo.

2. Đèn chớp led 100w

Đèn chớp led 100w có 5 chíp led siêu sáng, tuổi thọ sống cao, đèn chạy được tự động hoặc theo nhạc.

Đèn chớp led 100w

Với trọng lượng chỉ khoảng 2kg kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ vậy cho nên đèn rất phù hợp dùng trong các phòng hát karaoke.

3. Đèn chớp led 200w

Với dòng đèn chớp led 200w này thì phù hợp dùng cho các phòng hát karaoke có diện tích từ 25 tới 30 mét vuông.

Đèn chớp led 200w

Đèn chớp led 200w có tới 10 mắt led chớp siêu sáng kết hợp cùng 2 chế độ chạy tự động hoặc theo nhạc. Đèn chớp led 200w có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

4. Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đây là dòng đèn chớp nhiều mắt với 390 mắt nhỏ, dòng này có 2 loại chớp 1 màu hoặc nhiều màu, cường độ chớp sáng mạnh tư ứng với dòng 1500w thế hệ cũ.

Đèn chớp theo nhạc lsb 390

Đèn có 2 nút chỉnh chế độ, chỉnh theo âm thanh hoặc tự động. Đèn chớp theo nhạc lsb nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay dễ lắp đặt, sử dụng.

5. Đèn chớp led 270 theo nhạc

Đèn chớp led 270 đây là loại đèn thuộc dòng đèn chớp theo nhạc có 270 mắt led, chớp theo nhạc hoặc tự động.

Đèn chớp led 270 theo nhạc

Đèn chớp Led 720 thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp dùng cho phòng hát karaoke.

Trên đây là một vài mẫu đèn chớp theo nhạc giá rẻ tiêu biểu để bạn tham khảo cho mục đích kinh doanh của mình.

Share.

Comments are closed.